Nhiều khách hàng khi mới tiếp xúc tới Camera quan sát thường thắc mắc không biết thông số TV Line là gì ? Trên Camera ghi 480 TV line là gì ? Tôi nên chọn mua camera có TV Line như thế nào ?

Xin chia sẻ tới quý khách hàng đôi điều như sau. Tần số dao đông cho mạch quét ngang là trên 15 ngàn HZ/1giây và 1 giây có trung bình 24 hình ảnh xuất hiện, và thông số 750 tức là một khung hình đạt tới 750 đường quét ngang. số đường này càng cao mà không nhòe vào nhau là càng sắc nét khi xem hình.nó nói lên độ phân giải củ màn hình đó bạn ạ.

thong-so-TVL-la-gi

Thông thường thông số TVLine chuẩn này do nhà sản xuất sản xuất ra, nhưng người chuyên sâu nghiên cứu về điện tử, ngành công nghệ mới nắm được bản chất, khi nhà sản xuất đưa ra dòng sản phẩm nào thì đã được cục kiểm định tiêu chuẩn chất lượng quốc gia đó Test và chấp nhận mới được đưa ra thị trường tiêu thụ, và nhà sản xuất đó chịu trách nhiệm pháp lý về sản phẩm mình cung cấp, ở Việt Nam chủ yếu là các nhà phân phối sản phẩm mà ít nhà sản xuất sản phẩm điện tử công nghệ cao.

Do Vậy khi chọn Camera quan sát bạn nên chọn loại Camera quan sát có thông số TVLine cao hơn thì nét hơn, nên chọn hàng chính hãng và phù hợp túi tiền mình nhất ở nhưng cửa hàng Uy tín.

Một tính năng thông số kỹ thuật nữa trong camera mà bạn cũng cần phải quan tâm, đó là về độ hồng ngoại của camera khi quan sát vào ban đêm, mời bạn tham khảo thêm về Camera hồng ngoại IR-Cut là gì?