Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty cổ phần giải pháp kết nối số xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công và thịnh vượng tới Quý Khách Hàng.

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm Camera giám sát và đầu ghi hình chính hãng của Đài Loan. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng có khả năng tiêu thụ sản phẩm Camera, đầu ghi hinh và các sản phẩm khác như: Hệ thống báo động, hệ thống nhà thông minh, hệ thống PCCC………..

Dưới đây là nội dung chính sách đại lý , đối tượng áp dụng: dành cho đại lý cấp I, cấp II.

1. ĐIỀU KIỆN CỦA ĐƠN VỊ ĐẠI LÝ.

Để trở thành đại lý của Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số các đơn vị phải đáp ứng những điều kiện như sau:

Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp
Đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực điện tử, viễn thông, tin học, thiết bị bảo vệ, phòng cháy chữa cháy.
Có địa điểm kinh doanh ổn định, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh
Đơn vị phải có tiềm năng về tài chính, có quan hệ rộng trong phạm vi thị trường do đơn vị đó quản lý.
Các trường hợp khác không đủ các điều trên nhưng có đủ điều kiện vật chất và thuộc khu vực Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số chưa có đại lý thì cũng có thể xem xét trở thành đại lý.

Việc quyết định đơn vị nào trở thành đại lý của công ty do Tổng giám đốc công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số quyết định.

2. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

Mọi tổ chức, cá nhân đủ các điều kiện trong điều 1 quy chế này, muốn làm đại lý của công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số thì liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số, nhận mẫu đơn xin đăng ký làm đại lý công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số. Sau thời gian 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn xin đăng ký làm đại lý, phòng phòng kinh doanh có trách nhiệm tìm hiểu về đơn vị yêu cầu làm đại lý. Trường hợp không đủ điều kiện phòng kinh doanh sẽ trả lời cho đơn vị đăng ký. Trường hợp đủ các điều kiện trở thành đại lý của công ty, phòng kinh doanh sẽ liên hệ với đơn vị đăng ký bổ sung các giấy tờ liên quan, trình lên Tổng giám đốc công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số xem xét và ra quyết định.

Hợp đồng đại lý là văn bản thoả thuận có giá trị pháp lý cao nhất là cơ sở nguyên tắc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

3. HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ VÀ CÔNG NỢ

A. Hợp đồng

Sau khi hai bên ký hợp đồng, Quý đại lý sẽ được hưởng các chính sách dành cho đại lý chính thức của công ty cổ phần giải pháp kết nối số.

B. Công nợ mua hàng

- Đối với mã hàng có sẵn trong kho: Khi đặt hàng của công ty, Quý đại lý phải thanh toán 100% tổng giá trị đơn hàng khi ký đơn đặt hàng.

- Đối với các mã hàng phải đặt hàng ở nước ngoài: Quý đại lý phải thanh toán 50% khi ký hợp đồng, 50% khi khi tiến hành bàn giao hàng hóa.

4. CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

A. Giá áp dụng cho các đại lý được giảm giá như sau :

Giá áp dụng cho các đại lý là giá chuẩn do Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số phát hành . Mọi sự thay đổi bảng giá sẽ được thông báo trước bằng văn bản.
Đại lý cấp 1: Được hưởng giá theo bảng giá áp dụng cho đại lý cấp 1.
Đại lý cấp 2: Được hưởng giá theo bảng giá áp dụng cho đại lý cấp 2.
Đối với những đơn hàng lớn các đại lý kết hợp cùng công ty đặt hàng từ hãng sản xuất thì tuỳ từng trường hợp giá sẽ được giảm theo thoả thuận giữa hai bên.
Đối với những đơn vị không ký kết hợp đồng đại lý với công ty nhưng có nhu cầu mua thiết bị để cung cấp lại cho khách hàng được Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số xác nhận thì giá được giảm 5% giá bán lẻ trước thuế do Công ty niêm yết.
B. Khuyến mại, thưởng đối với đại lý :

Tuỳ vào từng thời điểm Công ty sẽ có chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt cho các đại lý. Giá khuyến mại sẽ phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mại cụ thể.
Hàng năm Công ty sẽ tổ chức hội nghị đại lý, khách hàng để trao đổi giải đáp những thắc mắc và tổ chức xét thưởng đối với các đại lý có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh sản phẩm do Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số phân phối .
C. Chính sách cho mượn sản phẩm Demo

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mượn sản phẩm Demo, công ty chúng tôi có chính sách cho mượn hàng dùng thử với điều kiện là phải đặt cọc với số tiền bằng tổng giá trị của sản phẩm. Nếu sau thời gian 7 ngày quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi thì công ty chúng tôi sẽ lấy lại sản phẩm và thanh toán toàn bộ số tiền đặt cọc lại cho quý khách hàng.

5. TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ

A- Trách nhiệm của đại lý:

Tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm và làm công tác thị trường để phục vụ công tác bán hàng đại lý.
Dành một phần diện tích nhất định để trưng bày và giới thiệu hàng hoá đại lý.
Thông báo cho công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số tình hình tiêu thụ, biến động giá cả, phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
Thực hiện đúng các điều khoản theo hợp đồng đại lý và hợp đồng mua hàng.
Không được báo giá hoặc công bố trên phương tiện thông tin đại chúng giá bán hàng thấp hơn giá bán lẻ của công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số niên yết trên tòan quốc.
Hàng năm sẽ tổng hợp doanh số mua hàng, dựa trên doanh số cụ thể Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số sẽ xem xét và quyết định giữ đại lý cấp 1, cấp 2 hay cần phải thay đổi.

Yêu cầu riêng đối với đại lý cấp 1 :
- Phải mua một lô hàng mẫu để trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

- Phải công bố trên phương tiện truyền thông ( biển hiệu, tờ rơi, quảng cáo tại hội chợ, triển lãm …) là đại lý cấp 1 của Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số

B - Quyền lợi:

Được hưởng giá ưu đãi .

  • Được xét thưởng doanh số hàng năm. 
  • Được ghi địa chỉ khi Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  • Được hỗ trợ quảng cáo trên báo, hội chợ tại địa phương.
  • Được cung cấp tài liệu giới thiệu sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, catalogue.
  • Được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo kỹ thuật, lập dự án, báo giá.
  • Thường xuyên được cập nhật thông tin về công nghệ mới, sản phẩm mới.

Đối với đại lý cấp 1 :
- Được công ty bảo hộ về giá và được giới thiệu về khách hàng tại địa bàn của đại lý phụ trách khi khách hàng liên hệ đến Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số

- Trong trường hợp vì những lý do khác nhau khách hàng thuộc vùng quản lý của đại lý cấp 1 vẫn yêu cầu Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số ký kết hợp đồng thì hai bên sẽ cùng đàm phán triển khai.

- Các hợp đồng lớn do đại lý giới thiệu mà đại lý không đủ khả năng ký kết thì công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số sẽ đứng ra ký kết, lợi nhuận sẽ được phân bổ cho đại lý cấp 1.

6. TỔ CHỨC THỰC HIỆN QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG ĐẠI LÝ

Phòng kinh doanh có trách nhiệm tổ chức triển khai, phổ biến quy chế này tới các đại lý của công ty.

Phòng kinh doanh có trách nhiệm đại diện công ty trong việc tiếp nhận và giải quyết yêu cầu kiến nghị của đại lý đồng thời thống kê, báo cáo tình hình hoạt động phát triển của các đại lý lên Giám đốc và Tổng giám đốc Công ty.

Phòng kế toán, phòng thi công và các phòng ban khác có trách nhiệm phối hợp thi hành quy chế này.

7. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CHUNG

- Hai bên hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng đôi bên cùng có lợi, mọi mâu thuẫn phát sinh trong quá trình hợp tác đều phải được giải quyết trên nguyên tắc tự nguyện hoà giải.

-Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

-Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

-Cam kết bảo bệ tối đa cho Quý khách hàng trước những biến động của thị trường cạnh tranh.

Đăng ký làm đại lý của chúng tôi tại đây, gọi tới số 0915.898.660 hoặc

Email: sale@giaiphaptongthe.vn

Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét, tạo và cấp cho bạn một tài khoản, để bạn được hưởng những ưu đãi mà Công ty dành cho các đại lý.

 Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng!