Camera VisionCop VSC-AHD3130TE & VSC-AHD3613PE

Bạn đang tìm những giải pháp an ninh mới? Bạn đang cố gắng tìm các thiết bị nhỏ gọn phù hợp với địa hình mà bạn đang cần giám sát? Bạn đang muốn lắp các thiết bị nhỏ gọn nhưng chất lượng không kém gì những sản phẩm trước đó?

 

Để đáp ứng tất cả những lý do chúng tôi- Camera VisionCop đã cho ra đời 2 sản phẩm VSC-AHD3130TE & VSC-AHD3613PE. Với cảm biến hình ảnh: 1/3CMOS, độ phân giải 1.3 Megapixel, ống kính 3.0 Megapixel- 3.6mm, sử dụng LEDs Array và LEDs PCS IR. Về cơ bản nó không khác gì các sản phẩm trước đó mà chúng ta đã từng biết tới. Chất lượng về hình ảnh, thông số kĩ thuật của nó vẫn được giữ nguyên để đảm bảo về độ nét cũng như là góc quét. Nhưng nó được thiết kế lại nhỏ gọn hơn tiện lợi hơn giúp bạn có thể dùng nó cho những nơi bạn đang cần giám sát một cách tiện lợi nhất. Những camera đời trước thường to hơn và dễ bị phát hiện hơn, nhiều khi nó còn trở lên cồng kềnh, mất góc chiếu chỉ vì những địa hình chúng ta cần nó có không gian quá trật hẹp việc lắp các thiết bị to làm cho mất mỹ quan nhất là trong phòng riêng hoặc phòng khách của chính ra đình bạn. Việc thiết kế nhỏ gọn cùng với màu chủ đạo là màu trắng và quan trọng không tốn nhiều diện tích lắp đặt, 2 sản phẩm này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn vẫn được bảo vệ từ xa và không bị mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ! 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KẾT NỐI SỐ

Địa chỉ: P.1009- B3B- Nam Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại: 046.209.99.77

http://giaiphaptongthe.vn

Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và quan trọng là giá cả phù hợp! Sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi!