Bạn đang lo lắng, băn khoăn không biết mua Camera giám sát ở đâu chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý?
Bạn đừng lo lắng và hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi tháo gỡ những điều mà bạn đang băn khoan.

Công ty Cổ phần Giải Pháp Kết Nối Số là công ty Nhập khẩu, phân phối và lắp ráp các thiết bị an ninh Camera giám sát và đầu ghi hình mang thương hiệu VISIONCOP.sản phẩm của chúng tôi được đặt hàng sản xuất ở nhiều nước khác nhau như: Hàn Quốc, Taiwan, Trung Quốc, Việt Nam…Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kết Nối Số mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực phân phối, tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh – camera giám sát.

Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Kết Nối Số đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn chất lượng và uy tín.

Với phương châm phục vụ:
- Nhân viên trình độ hiểu biết cao
- Đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm..
- Giá cả cạnh tranh.
- Dịch vụ bảo hành tốt
- Chính xác tuyệt đối.

Công ty chúng tôi nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Thiết bị an ninh đặc biệt là camera giám sát và đầu ghi hình tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nỗ lực của cả tập thể công ty và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN                          

 Vận chuyển miễn phí trong nội thành thành phố Hà Nội.

Đối với khách hàng ngoài hà nội: gửi hàng bằng đường ô tô hoặc máy bay tùy thuộc

vào yêu cầu của khách            

Xem thêm  Chính sách vận chuyển                             

II. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH                            

1. Bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Không bảo hành các trường hợp do thiên tai, hoả hoạn, báo lũ, chập điện và các hư hỏng do người sử dụng gây ra.

2. Sản phẩm bảo hành phải nguyên tem của công ty, không bị rách hay có dấu về cố tình cậy mở camera.

Xem thêm  Chính sách đổi hàng bảo hành

III. BAO GỒM SẼ CÓ CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO:

Như bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm trong thời hạn còn bảo hành

Sửa chữa và thay thế thiết bị khi bị lỗi hỏng hóc

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ : tư vấn chọn mua camera giám sát nào tốt và hợp lý với không gian khách hàng muốn lắp đặt, khảo sát địa hình đưa ra kế hoạch đi dây, lắp đặt camera sao cho tín hiệu tốt nhất, tư vấn cho khách hàng cách sử dụng camera sao cho camera bền chất lượng hình ảnh tốt nhất.