CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KẾT NỐI SỐ Là nhà phân phối độc quyền mang thương hiệu VisionCop, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KẾT NỐI SỐ chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thiết kế -  lắp đặt camera quan sát.

 
Với mong muốn mở rộng thị trường, hợp tác kinh doanh phân phối camera trên toàn quốc, hiện nay Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm các đại lý phân phối Camera VisionCop với phương châm hợp tác lâu dài và bền chặt.
Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối và lắp đặt camera quan sát, hơn ai hết, chúng tôi am hiểu những nhu cầu thiết yếu của thị trường camera quan sát tại Việt Nam cũng như mong muốn của các đại lý phân phối sản phẩm camera:
 

             -Sản phẩm bán chạy: Đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí: Chất lượng – Mẫu mã – Giá thành
             -Chế độ bảo hành tốt để giữ uy tín cho nhà phân phốiTìm đại lý phân phối Camera VisioncopTrong  mạng lưới camera quan sát hiện nay, để có được một đối tác, một người bạn kinh doanh là điều không quá khó. Tuy nhiên, làm sao để cả 2 bên cùng thu được lợi nhuận mà lại đảm bảo uy tín nghề nghiệp, giữ vững thương hiệu? Công ty chúng tôi, với thương hiệu VisionCop, đã và đang cố gắng thực hiện tốt nhất trách nhiệm này, mong muốn là cầu nối vững chắc giữa các nhà phân phối với dòng sản phẩm VisionCop. Đặc biệt, Công ty chúng tôi hiện đang có chương trình tri ân dành cho những đối tác,  đại lý phân phối camera Visioncop:
 
      1.Giá bán tới nhà phân phối thấp: Thông qua 3 mức giá triết khấu, mang lại lợi ích thiết thực cho đại lý và người tiêu dùng.
      2.Hỗ trợ nhập lại hàng tồn kho trong 1 tháng cho đại lý
      3.Tiến hành thiết kế, lắp đặt Camera trọn gói, và tư vấn miễn phí khi nhận đơn đặt hàng 
      4.Có nhiều chính sách giá bán hấp dẫn và nhiều chương trình Marketing hỗ trợ các đại lý bán hàng
      5.Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng: Bảo hành 18 tháng, hỗ trợ 100% phí vận chuyển, sản phẩm cam kết bảo hành trong vòng 24h.
 
Hợp tác
 
Với mong muốn mang lợi ích của sản phẩm camera thương hiệu Visioncop đến với nhiều gia đình và các công chình trên cả nước, chúng tôi xin thông báo cần tìm đại lý phân phối sản phẩm camera Visioncop trên toàn quốc.Với tiêu chí hợp tác Cùng phát triển Chắc chắn quý đại lý sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi phát triển tới một tầm cao mới trong kinh doanh!

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KẾT NỐI SỐ
Địa chỉ: P1009 - Nhà B3B - KĐT.Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (+ 84) 46 290 99 77 - Mobile: 0983 339 551
Email: sale@giaiphaptongthe.vn

 
Chúc quý đại lý có 1 năm kinh doanh thịnh vượng.
 
Xin chân trọng cảm ơn !